UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản thống nhất với đề xuất của Tỉnh đoàn Khánh Hòa về việc triển khai Dự án “Nâng cao năng lực tiếng Anh cho học sinh tỉnh Khánh Hòa” thuộc Chương trình Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh.
Học sinh Trường iSchool Nha Trang thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Ảnh minh họa.
Theo đó, UBND tỉnh thống nhất với các đề xuất của Tỉnh đoàn; đồng thời giao Tỉnh đoàn Khánh Hòa chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Hệ thống giáo dục Vinschool và các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan tổ chức thực hiện các nội dung Dự án “Nâng cao năng lực tiếng Anh cho học sinh tỉnh Khánh Hòa” đạt hiệu quả.
Được biết, để chuẩn bị cho việc triển khai Dự án “Nâng cao năng lực tiếng Anh cho học sinh tỉnh Khánh Hòa” (bắt đầu từ ngày 25-9-2023), bên cạnh việc triển khai cập nhật thông tin học sinh và giáo viên phụ trách các lớp để Vinschool tạo tài khoản học tập trên nền tảng học trực tuyến LMS; ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã thống nhất bổ sung 30 tiết học vào thời khóa biểu của 11 trường thí điểm tại TP. Nha Trang và huyện Cam Lâm (các tiết học sẽ được gộp thành 8 - 15 buổi sinh hoạt theo hình thức câu lạc bộ, có chủ đề, có mục tiêu cụ thể. Tại các buổi sinh hoạt này, học sinh sẽ được thực hành kỹ năng nói tiếng Anh với sự hướng dẫn, hỗ trợ của giáo viên).
Xem bản tin gốc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa tại đây
Theo Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa (khanhhoa.gov.vn)
Tuyết Vân (St)