Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang online: 226
Lượt truy cập: 27658518

Hướng dẫn đăng ký tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19

19/08/2021

Tin ĐP 19-8.pngSở Y tế tỉnh Khánh Hòa vừa có hướng dẫn về việc đăng ký tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho người dân từ 18 tuổi trở lên trong toàn tỉnh.

Theo đó, đối với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, truy cập vào Cổng Thông tin tiêm chủng tại địa chỉ: https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal/login-organ và làm theo hướng dẫn trên hệ thống.

Đối với cá nhân, đối tượng không thuộc các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nói trên thì có thể đăng ký tiêm chủng vắc xin Covid-19 qua điện thoại thông minh (cài đặt phần mềm “Sổ sức khỏe điện tử” vào điện thoại thông minh và thực hiện việc đăng ký);  hoặc truy cập vào địa chỉ: https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal/register-person và thực hiện như hướng dẫn để đăng ký.

Đối với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã gửi email đăng ký về địa chỉ thư điện tử theo Thông báo số 3357/TB-SYT của Sở Y tế, cần kiểm tra lại thông tin đã gửi so với thông tin yêu cầu trên Cổng Thông tin tiêm chủng tại địa chỉ: https://tiemchunscovid19.sov.vn/portal/losin-orsan, trường hợp thông tin đăng ký đã gửi đầy đủ các yêu cầu của trên Cổng Thông tin tiêm chủng nêu trên thì không cần đăng ký lại; trường hợp thông tin đăng ký chưa đúng hoặc còn thiếu các trường thông tin so với yêu cầu của trên Cổng Thông tin tiêm chủng thì cần bổ sung, hoàn chỉnh dữ liệu và tiến hành đăng ký ngay trên trên Cổng Thông tin tiêm chủng tại địa chỉ https://tiemchunscovid19.sov.vn/portal/losin-orsan.

Được biết, trước đó, Sở Y tế đã có Thông báo số 3357/TB-SYT ngày 1-8 và Công văn số 3381/SYT-TCHC ngày 2-8 hướng dẫn về việc đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19. Từ đó cho đến nay, Sở Y tế đã nhận được rất nhiều thư đăng ký. Tuy nhiên, qua quá trình tổng hợp, số lượng thư đăng ký không thông qua cơ quan đầu mối sở, ban, ngành, UBND cấp xã, phường, thị trấn như theo hướng dẫn; thông tin đăng ký không đúng quy định như: Sai mẫu, thiếu thông tin cơ quan đăng ký hoặc thông tin cơ quan đăng ký là chức vụ... nên đã gây khó khăn cho việc tổng hợp, phân nhóm đối tượng.

(Xem bài viết gốc của Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa tại đây)

Theo khanhhoa.gov.vnTin mới:


Tin khác:
"Văn bản pháp luật đăng trên Công báo là văn bản chính thức và có giá trị như bản gốc. Trường hợp có sự khác nhau giữa Công báo in và Công báo điện tử thì sử dụng Công báo in làm căn cứ chính thức"(Điều 87, Nghị định số 34/2016/NĐ-CP, ngày 14/5/2016 của Chính phủ).
Văn bản QPPL
Hình ảnh Khánh Hòa
Văn bản được quan tâm