Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang online: 594
Lượt truy cập: 27887677

Đảm bảo cung ứng lương thực, thực phẩm cho người dân

16/08/2021

Tin ĐP 16-8.pngUBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bn chỉ đạo về việc phối hợp hỗ trợ TP. Nha Trang phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, UBND tỉnh giao UBND TP. Nha Trang tập trung toàn bộ lực lượng triển khai thực hiện nghiêm túc việc cách ly toàn xã hội theo Công văn số 7821/UBND-KGVX ngày 13-8-2021 của UBND tỉnh. Trong đó, phải đảm bảo cung ứng lương thực, thực phẩm, hàng hóa, dịch vụ thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt, bảo đảm sức khỏe của người dân, đồng thời khẩn trương thành lập, công khai số điện thoại của các tổ thường trực của TP. Nha Trang và của các xã, phường, hoạt động 24/24 tiếp nhận, xử lý thông tin, hỗ trợ người dân để người dân an tâm ở yên trong nhà, không ra ngoài, góp phần thực hiện nghiêm túc, hiệu quả việc cách ly toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Các sở, ngành, đơn vị: Y tế, Công Thương, Giao thông vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh, Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa; Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa, trong phạm vi lĩnh vực phụ trách, chủ động làm việc cụ thể với UBND TP. Nha Trang để phối hợp, hỗ trợ TP. Nha Trang trong việc cung ứng lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm; việc vận chuyển hàng hóa; cung cấp điện, nước, viễn thông, vệ sinh môi trường... đảm bảo phục vụ nhu cầu sinh hoạt cần thiết của người dân trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên địa bàn TP. Nha Trang, ngày 13-8, UBND tỉnh đã quyết định áp dụng biện pháp cách ly toàn xã hội đối với thành phố kể từ 0 giờ ngày 14-8 cho đến 0 giờ ngày 20-8-2021. Tính đến 7 giờ ngày 15-8, TP. Nha Trang đã ghi nhận 2.297 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2; thực hiện lấy 34.286 mẫu xét nghiệm RT-PCR và 891.837 mẫu test nhanh trong cộng đồng.

(Xem bài viết gốc của Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa tại đây)

Theo khanhhoa.gov.vnTin mới:


Tin khác:
"Văn bản pháp luật đăng trên Công báo là văn bản chính thức và có giá trị như bản gốc. Trường hợp có sự khác nhau giữa Công báo in và Công báo điện tử thì sử dụng Công báo in làm căn cứ chính thức"(Điều 87, Nghị định số 34/2016/NĐ-CP, ngày 14/5/2016 của Chính phủ).
Văn bản QPPL
Hình ảnh Khánh Hòa
Văn bản được quan tâm