Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang online: 778
Lượt truy cập: 27888194

Đăng ký tham gia tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho người dân từ 18 tuổi trở lên trong toàn tỉnh

05/08/2021

Tin ĐP 05-8.pngSở Y tế tỉnh vừa có văn bn gửi các cơ quan, đoàn thể trong tỉnh; các UBND huyện, thị xã, thành phố; các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh về việc đăng ký tham gia tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho người dân từ 18 tuổi trở lên trong toàn tỉnh Khánh Hòa.

Theo đó, Sở Y tế đề nghị các cơ quan, đoàn thể, địa phương, các tổ chức, công ty trên địa bàn tỉnh khẩn trương thực hiện việc thu thập danh sách theo các nhóm đối tượng và gửi về Sở Y tế (danh sách đã được ký số hoặc in đóng dấu gửi về Sở Y tế qua hệ thống E-Office hoặc gửi bằng đường bưu điện đến địa chỉ: Sở Y tế, số 3 Hàn Thuyên, phường Xương Huân, TP. Nha Trang). Thời gian nhận đăng ký: Đợt 1 chậm nhất đến hết ngày 7-8; đợt 2 chậm nhất đến hết ngày 14-8-2021.

Sở Y tế cũng lưu ý thêm, các đơn vị lập danh sách tiêm vắc xin mũi 1 theo thứ tự ưu tiên. Các đối tượng do UBND các huyện, thị xã, thành phố lập danh sách thì chưa nhất thiết phải theo thứ tự ưu tiên. UBND cấp huyện sẽ tổ chức phân bổ và tiêm vắc xin theo thứ tự ưu tiên trên cơ sở số vắc xin được phân bổ từng đợt. Các cá nhân cài đặt ứng dụng“Sổ tay sức khỏe điện tử” để đăng ký tiêm vắc xin. Sở Y tế chỉ tổng hợp danh sách từ danh sách của các đầu mối, nên người dân cần liên hệ ngay các đầu mối theo phụ lục đính kèm thông báo này để đăng ký.

Được biết, theo Công văn số 5946/BYT-DP ngày 24-7 của Bộ Y tế về việc phân bổ vắc xin phòng Covid-19, dự kiến, số lượng vắc xin phân bổ cho tỉnh Khánh Hòa đến ngày 31-12-2021 là 1.695.222 liều vắc xin; tỷ lệ phân bổ trên dân số từ 18 tuổi trở lên khoảng 95%.

 (Xem bài viết gốc của Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa tại đây)

Theo khanhhoa.gov.vn


Tin mới:


Tin khác:
"Văn bản pháp luật đăng trên Công báo là văn bản chính thức và có giá trị như bản gốc. Trường hợp có sự khác nhau giữa Công báo in và Công báo điện tử thì sử dụng Công báo in làm căn cứ chính thức"(Điều 87, Nghị định số 34/2016/NĐ-CP, ngày 14/5/2016 của Chính phủ).
Văn bản QPPL
Hình ảnh Khánh Hòa
Văn bản được quan tâm