Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang online: 2018
Lượt truy cập: 27519015

Theo dõi sát diễn biến cung cầu, giá cả thị trường dịp cuối năm

12/11/2020

Tin ĐP 12-11.PNGUBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành liên quan về việc triển khai Nghị quyết số 149 ngày 10-10-2020 của Chính phủ và công văn số 9021 của Văn phòng Chính phủ về công tác điều hành giá những tháng cuối năm.

Theo đó, UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố theo dõi sát diễn biến cung cầu, giá cả, thị trường, đặc biệt là các mặt hàng thiết yếu có xu hướng tăng cao trong những tháng cuối năm, các mặt hàng phục vụ sinh hoạt của người dân miền Trung đang khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt; thực hiện các giải pháp bình ổn thị trường, bảo đảm mục tiêu kiểm soát lạm phát dưới 4% năm 2020. UBND tỉnh cũng giao Sở Tài chính phối hợp với Cục Thuế tỉnh và các cơ quan triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp thu ngân sách nhà nước trong những tháng cuối năm, phấn đấu đạt cao nhất chỉ tiêu, đồng thời triệt để tiết kiệm chi, nhất là chi hội họp, đi công tác…; tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo rà soát, điều chỉnh giảm dự toán chi đã bố trí đầu năm của cơ quan, đơn vị không sử dụng hết để dành nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh trong điều kiện hụt thu ngân sách nhà nước không bảo đảm nhiệm vụ chi đã giao. Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các sở, ngành tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 115 ngày 6-8-2020 của Chính phủ về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ và đề xuất ý kiến, tham mưu xử lý các nội dung thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh về lĩnh vực này.

(Xem bài viết gốc của Báo Khánh Hòa Online tại đây)

Theo baokhanhhoa.vn


Tin mới:


Tin khác:
"Văn bản pháp luật đăng trên Công báo là văn bản chính thức và có giá trị như bản gốc. Trường hợp có sự khác nhau giữa Công báo in và Công báo điện tử thì sử dụng Công báo in làm căn cứ chính thức"(Điều 87, Nghị định số 34/2016/NĐ-CP, ngày 14/5/2016 của Chính phủ).
Văn bản QPPL
Hình ảnh Khánh Hòa
Văn bản được quan tâm